Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ phối hợp hình khối và tháp cầu vồng cho bé - DC003

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
168.000₫ Giá thị trường: 210.000₫ Tiết kiệm: 42.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Gọi điện để được tư vấn: 089.6688.035
Chấp nhận thanh toán bằng: BBShine - Thời Trang & Phụ Kiện Trẻ Em BBShine - Thời Trang & Phụ Kiện Trẻ Em BBShine - Thời Trang & Phụ Kiện Trẻ Em

Bộ đồ chơi giáo dục bằng gỗ phối hợp hình khối và tháp cầu vồng cho bé, giúp phát triển trí thông minh, khả năng tư duy logic cho trẻ.
Bé có thể vừa học vừa chơi với những khối hình sáng tạo, màu sắc phong phú. Để con bạn có thể chơi đùa lành mạnh sau giờ học tập căng thẳng, giới thiệu đến bạn bộ tranh ghép hình ngộ nghĩnh giúp trẻ sáng tạo, tăng khả năng tư duy và phát huy trí tưởng tượng cho trẻ. 
Bộ ghép hình 4 cột với đủ các khối mầu sắc khác nhau cho các bé luyện tập tay mắt và tư duy. Để ghép đúng bé phải tư duy so sánh các hình ảnh giống & khác nhau từ đó phát triển khả năng suy luận hình ảnh. 
Chi tiết: 
✔ Thiết kế bắt mắt, phù hợp với trẻ 
✔ Chất liệu gỗ thông sơn tĩnh điện an toàn cho trẻ nhỏ 
✔ Cách chơi kích thích tư duy, tăng khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ
✔ Size: 19x13x10cm
Hướng dẫn: 
- Luôn coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, bé có thể tự do chơi theo cách của mình và tự nhận biết màu sắc, nhận biết các hình khối đồng dạng, đôi khi bé sẽ lắp nhầm cột hình nhưng với thiết kế độc đáo của bộ đồ chơi sẽ khiến bé nhận ra rằng cách làm đó của bé có vẻ không ổn để bé có thể tìm cách khác.Thông qua đó, bộ đồ chơi giúp bé phát triển kỹ năng cơ bản nhưng cần thiết cho bé từ 2 đến 6 tuổi. 
- Đối với bé, đôi khi để giải quyết vấn đề cần có sự ủng hộ và khích lệ của bố mẹ, vì vậy đừng bỏ rơi con với bộ đồ chơi mới mua, hãy cùng bé tham gia trò chơi đố vui về màu sắc và ghi nhớ hình khối nhé. Đặc biệt, đừng quên khen bé để bé có động lực phấn đấu hơn, Không những dạy bé thông minh mà còn dạy cho bé những cảm xúc và tình cảm yêu thương chăm sóc người thân bên cạnh 
- Tò mò chính là nền tảng phát triển trí tuệ. Mỗi một đứa trẻ đều chứa ẩn tiềm năng lớn, sự phát triển của trẻ được kích hoạt qua trí tò mò. Vì vậy bố mẹ nên khơi gợi sự tò mò và cùng bé tìm ra lời giải nhé.

Bạn có thể tìm hiểu cách chọn size quần áo cho bé trong bài viết sau () hoặc cách chọn size giày dép cho bé trong bài viết sau ().
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BBShine - Thời Trang & Phụ Kiện Trẻ Em
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn