Đồ chơi bảng ghép hình bằng gỗ có núm loại tốt nhiều chủ đề đa dạng cho bé yêu vừa chơi vừa phát triển tư duy BBShine – DC026

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
39.200₫ Giá thị trường: 49.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Chủ đề
Gọi điện để được tư vấn: 089.6688.035
Chấp nhận thanh toán bằng: BBShine - Thời Trang & Phụ Kiện Trẻ Em BBShine - Thời Trang & Phụ Kiện Trẻ Em BBShine - Thời Trang & Phụ Kiện Trẻ Em

Đồ chơi bảng ghép hình bằng gỗ có núm loại tốt nhiều chủ đề đa dạng với màu sắc bắt mắt và hình ảnh sinh động, cho bé yêu vừa chơi vừa phát triển tư duy

Có thể bố mẹ chưa biết?

Trong giai đoạn bé từ 2-6 tuổi là khoảng thời gian mà bé đặc biết rất tích khám phá, tìm tòi để hiểu biết về thế giới xung quanh.

Đây cũng là giai đoạn mà bé tiếp thu, học hỏi, dễ dàng nhớ được những bài học bố mẹ và thầy cô giáo đã dạy cho bé.

Đồ chơi bảng ghép hình bằng gỗ có núm nhiều chủ đề được thiết kế có núm cầm cho bé, giúp bé có thể cầm nắm tốt hơn, ghép chữ nhanh hơn, sản phẩm không chỉ mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thú vị, mà còn giúp bé rèn tính kiên trì và phát triển tư duy logic.

Đây là lựa chọn số một của các bậc cha mẹ khi tìm mua đồ chơi cho con mình.

Đây là cơ hội tốt để dạy trẻ tính đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm, chia sẻ cùng bạn bè và là điều kiện gắn kết hơn tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời làm tăng trí nhớ và thông minh cho bé.

Sản phẩm vừa là món đồ chơi lại vừa giúp bé học hỏi và phát triện trí tuệ, chắc chắn sẽ là một món quà hết sức thú vị cho bé yêu của bạn.

Chi tiết:

✔ Thiết kế bắt mắt với hình ảnh sinh động, màu sắc vui tươi

✔ Chất liệu gỗ an toàn, thân thiện với môi trường

✔ Khung gỗ chắc chắn, bền, đẹp

✔ Cách chơi kích thích tư duy, rèn luyện trí nhớ và tăng khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ

✔ Giúp bé làm quen với nhiều khái niệm cơ bản, gần gũi xung quanh bé: số học, trang trại, sinh vật biển, rau củ…

✔ Size: 22.5 x 15cm

Hướng dẫn:

Bố mẹ sẽ giới thiệu và giải thích cho bé từng hình ảnh trên khung gỗ, hoặc có thể hướng dẫn bé thông qua những câu chuyện thú vị, cho bé làm quen với những khái niệm mới

Sau đó, bố mẹ cùng bé chơi trò đố vui để rèn luyện trí nhớ và kích thích óc sáng tạo cho bé hoặc cho bé tự hoàn thành bảng ghép có thưởng để tăng khả năng nhận biết hình dạng cho bé nhé!

Cả nhà sưu tầm cho bé nhiều bộ ghép hình với nhiều chủ đề khác nhau nhé!!!

Bạn có thể tìm hiểu cách chọn size quần áo cho bé trong bài viết sau () hoặc cách chọn size giày dép cho bé trong bài viết sau ().
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BBShine - Thời Trang & Phụ Kiện Trẻ Em
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn